Những ưu thế vượt trội của dự án Huế Green City

Những năm vừa qua thị trường Bất động sản Tỉnh Thừa Thiên Huế đã góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa dân cư nhờ vào việc đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường đầu tư và thu hút đầu tư từ các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là dành cho lĩnh vực Bất động sản. Một trong số rất nhiều dự án Bất động sản đã và đang được triển khai tại thành phố Huế, Green City sẽ góp phần mang đến cho Thừa Thiên Huế một diện mạo mới, một địa điểm đầu tư đẳng cấp khác biệt giữa lòng Cố Đô.

Green City – Một không gian sống xanh, đẳng cấp

Green City có những ưu thế như thế nào?

Vị trí dự án

Dự án Green City tọa lạc dọc tuyến đường tỉnh Lộ 10A, cắt với 3 trục đường Phạm Văn Đồng, Thủy Dương 100m và Quốc lộ 49 kết nối trực tiếp tới bãi tắm Thuận An, ngay cạnh trung tâm hành chính huyện Phú Vang và nằm trong vùng quy hoạch của tỉnh về mở rộng khu đô thị thành phố Huế về phía Đông.

green city

Hòn ngọc quý giữa lòng Cố Đô

Quy mô dự án

Với tổng diện tích hơn 62,2 ha dự án Huế Green City được thiết kế theo tiêu chí không gian sống “xanh – sạch – đẹp”. Chính vì thế, diện tích dành cho cơ sở hạ tầng chỉ chiếm 24% với 594 nền nhưng lại chiếm hơn 76% diện tích để xây dựng các tiện ích, không gian cây xanh, mặt nước tạo nên một Huế Green City với không gian sống xanh tuyệt vời, hoàn mỹ.

Hình ảnh phối cảnh của dự án Green City

Khu đô thị Huế Green City là dự án tích hợp đầy đủ các sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ đất nền, nhà phố và cả biệt thự Huế Green City. điểm gây ấn tượng của dự án chính là dãy nhà phố 4 tầng đã đi vào hoạt động trong nhiều năm.

Toàn cảnh dự án Green City với dãy nhà 4 tầng đã đi vào hoạt động

 

Tiện ích xung quanh vùng dự án

Dự án Huế Green City  gây ấn tượng không chỉ vì những tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống thiết thực mà nó còn hấp dẫn giới đầu tư bởi rất nhiều tiện ích xung quanh vùng dự án thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố như:

-Vincom, siêu thị Big C chỉ mất 5 phút

-Bến xe phía Nam chỉ mất 10 phút

-Sân bay Phú Bài chỉ mất 15 phút

-Hệ thống trường học quốc tế cấp 1,2,3 Huế Star chỉ mất 2 phút.

-Các trường đại học lớn như: ĐH Kinh tế, Ngoại ngữ, Y dược, Khoa Học, Viện sinh học – Đại học Huế

-Bệnh viện Trung ương Huế chỉ mất 3 phút

-Câu lạc bộ Golf chỉ mất 2 phút đi xe

-Chuỗi ngân hàng; Trụ sở hành chính tỉnh và thành phố khoảng 5 phút.

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí, tiện nghi xung quanh dự án và thiết kế công trình Green City đã và đang khẳng định thương hiệu của chính mình trong lòng người dân cố đô. Với tiêu chí sống xanh – thông minh sẽ mang đến sự đẳng cấp – thượng lưu của những sản phẩm Bất động sản hấp dẫn tại nơi đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN – TẬP ĐOÀN TIME

Add: 430 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 02363 68 76 76 – Hotline: 08818 8 088

Website: Timeland.com.vn

Email: Timeland.online@gmail.com

Bình luận

Chia sẻ bài viết