Đầu tư Homeland Central Park cơ hội trở thành tỷ phú BĐS trong tương lai

Bất động sản là một trò chơi mang đầy tính trí tuệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là với những kiến thức tích lũy được thì một nhà đầu tư có thể thống lĩnh được thị trường bất động sản.

Trong thực tế, các nhà đầu tư bất động sản luôn kết hợp giữa những kiến thức đã tích lũy được và giác quan phán đoán của chính họ. Giữa những bấp bênh và đảo loạn của thị trường bất động sản thì rất có nhiều rủi ro sẽ xảy ra, nhưng đôi khi chính những điều đó nhiều nhà đầu tư Bất động sản thấy đó là những cơ hội sinh lợi tốt nhất.

Rủi ro nhiều thì lợi nhuận cao – Đó là quy luật bất biến của đầu tư kinh doanh. Chúng ta không thể nào ôm khư khư cục tiền trong người rồi mong muốn nó phải sinh ra được nhiều tiền hơn. Nếu muốn kiếm tiền hơn thì chắc chắn bạn sẽ phải đem tiền của mình đi đầu tư và phải đầu tư một cách thông minh.

 “90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và đầu tư tiền của mình vào bất động sản”- Andrew Carnegie tỷ phú được mệnh danh là Vua Thép đã phát ngôn.

Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng chưa bao giờ hết nóng và thu hút nhà đầu tư

Tuy nhiên, theo một số nhận định cho rằng Bất động sản là thứ đáng đầu tư và rủi ro thấp nhất. Vì nó không thể mất đi hoặc bị đánh cắp, và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới. Và bất động sản cũng là thứ mang lại lợi nhuận hàng đầu.

Đối với bản thân mỗi chúng ta cũng đều có những quan niệm riêng về Bất động sản, với BĐS Timeland, các đối tác và khách hàng thân thiết luôn có chung một quan điểm là Bất động sản là thứ đáng đầu tư nhất hiện nay. Khi mà cơn sốt đất đang dần trở lại với thị trường Đà Nẵng nói chung và Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng cùng với hàng loạt các chính sách đẩy mạnh phát triển của thành phố.

Từ các dự án lớn đang được xây dựng cũng như đã đưa vào hoạt động như Cảng Quốc tế Đà Nẵng, Khu công nghệ cao, Khu du lịch Xuân Thiều, Bãi biển Nguyễn Tất Thành, Hồ sinh thái Bàu Tràm và không thể nào không nhắc đến Khu du lịch Nghỉ Dưỡng cao cấp Bà Nà,…Tất cả đó đã tạo nên sức nóng tại thị trường Bất động sản Tây Bắc.

Trong lúc đó, các dự án đô thị tại Tây Bắc dường như khá hiếm và chưa được mở rộng thì Homeland Central Park là một trong những dự án đô thị mang tính mở đầu cho thị trường này. Với lợi thế nằm cạnh hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng là Bàu Tràm và nằm trên con đường Mê Linh là trục đường chính để đi Bà Nà, Homeland Central Park được đánh giá sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà đầu tư ngay từ đầu giai đoạn sơ khai nhất.

Ngày càng thấy rõ được các lợi ích từ dự án mang lại, đó là chất lượng cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ càng. Với không gian sống được đảm bảo với mật độ xây dựng chưa tới 33% cùng rất nhiều nội khu tiện ích như trường học, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, khu giải trí hay trung tâm thương mại và hàng loạt các công trình công cộng được chú ý đầu tư tại Homeland Central Park.

Tiện ích nội khu là một trong những điểm thu hút nổi bật nhất của dự án

Nếu là một nhà đầu tư thông minh và mang tư tưởng của một tỷ phú tương lai, thì chúng ta không thể nào bỏ qua dự án béo bở này được. “Bạn chỉ cần mua xong đất, không cần làm gì nữa, và chỉ chờ đợi” Câu nói nổi tiếng của một chuyên gia Bất động sản dường như chưa bao giờ sai.

Đọc thêm bài: Homeland Central Park nối tiếp sự thành công lần mở bán đầu tiên

Tất cả còn lại chỉ cần để chúng tôi những nhà tư vấn và định hướng, giúp bạn chắc chắn có được một vị trí ưng ý tại dự án, giúp bạn làm giàu trên đất nền Homeland Central Park đang nóng sốt. Theo nguồn tin từ chủ đầu tư cho biết, chỉ vừa mới kết thúc Lễ mở bán Giai đoạn 1 của dự án, hầu hết các sản phẩm đều được chốt sạch ở Ưu tiên 1 và rất nhiều nhà đầu tư đều mong chờ đế đợt mở bán thứ 2 để tìm kiếm cho mình được những sản phẩm ưng ý còn lại.

Đến với BĐS Timeland, chúng tôi đã giúp bạn chọn sẵn những vị trí tuyệt vời nhất, lợi thế nhất và đáng đồng tiền nhất. Chúng tôi – Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Timeland tại số 430 đường 2/9 sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục ĐẶT CỌC GIỮ CHỖ CÓ VỊ TRÍ và giúp bạn sớm trở thành một tỷ phú Bất Động Sản.

Bình luận

Chia sẻ bài viết