Tiến độ dự án Sentosa Riverside 2 trong tháng 10

[Cập nhập tin tức mới nhất về BĐS Đà Nẵng] – Tiến độ dự án Sentosa Riverside 2 mới nhất – Cập nhập ngày 08/10/2018.

Dự án Sentosa Riversde được đánh giá là 1 trong 10 dự án đáng đầu tư nhất trong khu vực sông Cổ Cò trực thuộc Đà Nẵng – Hội An.

Với vị trí vàng Nhất Cận Thị – Nhì Cận Giang thêm vào đó là Giáp Biển, trong khu vực liên thị nối 2 vùng kinh tế Đà Nẵng với Hội An thì đây chính xác là dự án xứng tầm với nhà đầu tư bất động sản đang và đã quan tâm đến khu vực Đà Nẵng – Hội An. Đặc biệt với vị trí vàng nằm ngày khu cung nghiệp với hơn 25.000 lao động trong đó có khoảng 10.000 lao động ngoại tỉnh thì đây đúng là giá trị to lớn mà ta có thể dễ dàng nhìn nhận.

Zalo

Tiến độ dự án Sentosa Riversdie 2 đối với Tập đoàn Bách Đạt là một điều hết sức quan trọng và đang được đặt lên hàng đầu, đây là dự án mà chủ đầu tư rất tâm đắc, là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và chủ đầu tư trong 2 giai đoạn tiếp theo của dự án Sentosa Riverside 2. Cùng chúng tôi cập nhập tiến độ dự án Sentosa Riverside 2 mới nhất tháng 10/2018

Zalo

Với quy mô dự án:

Tổng diện tích: 12,8 ha – Giai đoạn 1

Đất cho các công trình công cộng: 2617 m2

Đất cho các công trình dịch vụ: 3239 m2

Đất nền nhà liền kề (LK): 345 lô với diện tích 42.736m2.

Đất nền biệt thự (BT): 51 lô với diện tích 17.857 m2.

Đất quy hoạch cây xanh: 5.150 m2

Đất hạ tầng kĩ thuật: 54.442m2

Zalo

Tính tới thời điểm này ngày 1/10/2018 thì tiến độ dự án Sentosa Riverside khá nhanh so với các dự án kế bên như Blue Riverside, Homeland SunShine,…

Vậy nguyên nhân gì khiến việc triển khai tiến độ Sentosa Riverside nhanh như vậy?

Thứ 1: Tiềm lực nhà đầu tư:

Công ty TNHH SX & TM Bách Đạt là một trong những công ty lớn với tiềm lực mạnh đã triển khai nhiều dự án trong khu vực Đà Nẵng – Hội An.

Chủ đầu tư Bách Đạt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản đã triễn khai rất nhiều các dự án như, Hera Complex City, Sentosa, Sentoxa luxyry, 7B, Bách Thành Vinh ..Nổi tiếng với việc đảm bảo đúng tiến độ, chính sách hợp lý đặc biệt là đảm bảo về mặt pháp lý cho các dự án đã mang lại niềm tin cực kì lớn cho khách hàng cùng như đối tác.

Thứ 2: Với lợi thế về kết về giao thông thuận tiện và kết cấu đất chủ yếu là đất hoa màu nên việc sang lấp và mặt bằng khá nhanh chóng so với các dự án trong khu vực.

Dự án Sentosa Riverside 2 được tập đoàn Bách Đạt đặt kì vọng cực kì lớn, là mắt xích cực kì quan trọng trong sự kết nối các dự án ở khu vực Sông Cổ Cò, với vi trí về đường vận chuyển, thi công thuận lợi, dự án ….

Dự án Sentosa Riverside 2 đáp ứng được nhu cầu thực của những người muốn ở, định cư lâu dài tại khu vực này bởi hệ thống đường xá có sẵn, kết nối các tiện nghi xung quanh khu vực một cách dễ dàng.

Thứ 3: Là một trong nhưng cơ hội khẳng định sự uy tín và lời cảm ơn đến khách hàng đã tin và đồng hàng cùng Tập Đoàn Bách Đạt trong thời gian qua. Là tiền để mở bán giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của dự án Sentosa Riverside 2.

Đặc biệt là khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc với 25.000 người lao động cũng như quản lý hiện đang thiếu một nơi định cư lâu dài để tiện làm việc. Đây là giá trị thực tại khu vực đang được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản này.

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết