Sắp ra mắt Vinpearl Làng Vân – siêu dự án lớn nhất của Vingroup

Sau thành công của Vinpearl Luxury Đà Nẵng và Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng, Vingroup trở lại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với siêu dự án Vinpearl Làng Vân Liên Chiểu Đà Nẵng. Dự kiến Vinpearl Làng Vân sẽ “trình làng” vào đầu năm 2019. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VINPEARL LÀNG VÂN

  • Tên dự án: Vinpearl Làng Vân (dự kiến)
  • Chủ đầu tư : Vingroup
  • Địa điểm: nằm dưới chân đèo Hải Vân, Làng Vân, P. Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
  • Diện tích: 1500ha (dự kiến)
  • Tổng vốn đầu tư: 5 tỷ USD (dự kiến)
  • Mô hình: khu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tổng hợp
  • Thời gian ra mắt: 2019 (dự kiến)

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN? 

Vẻ đẹp hoang sơ chưa ai khai phá: Làng Vân một ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân nhưng lại sở hữu cảnh sắc hữu tình với những bãi biển cát trắng mịn, nước biển trong xanh chưa in nhiều dấu chân. Khung cảnh nên thơ, tĩnh lặng của nơi đây một phần  ảnh hưởng do giao thông ở đây chưa phát triển.

Làng Vân chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km, nếu muốn vào sâu trong khu vực này, du khách chỉ có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng thuyền. Trong tương lai khi Vingroup xây dựng Vinpearl Làng Vân du khách có thể di chuyển ra đây bằng cáp treo, siêu du thuyền.

Vị trí phong thủy tựa sơn hướng thủy: Vinpearl Resort Làng Vân được xây dựng trên vùng đất phong thủy thịnh vượng thuộc trái Tim Tây Bắc Liên Chiểu. Mặt hướng thẳng ra vịnh Nam Chơn một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, lưng dựa núi. Vị trí “tựa sơn hướng thủy” không gian yên tĩnh, không khí trong lành sẽ thu hút nhiều vượng khí.

CÁC HẠNG MỤC, TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN VINPEARL LÀNG VÂN

Nếu dự án này được khởi công xây dựng theo đúng hạng mục trong bản quy hoạch thì Vinpearl Làng Vân sẽ là dự án quy mô nhất của Vingroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN, CƠ HỘI ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN VINPEARL LÀNG VÂN

Qũy đất dành cho BĐS nghỉ dưỡng nội đô đang dần thu hẹp: Đây sẽ là dự án thứ 4 của Vingroup tại Đà Nẵng và là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Vingroup. BĐS Đà Nẵng thị trường còn rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch –  bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng hiện nay tại khu vực nội đô thành phố đang có sự quá tải dự án BĐS nghỉ dưỡng, một số bãi biển trung tâm như biển Mỹ Khê trở thành bãi tắm công cộng, sự riêng tư của du khách dần bị đánh mất.

Đó là lý do vì sao các “ông lớn” như Vingroup đang chuyển hướng đầu tư sang những vùng đất mới – Tây Bắc Đà Nẵng – không cách quá xa trung tâm thành phố.

Vị trí tối ưu cho BĐS nghỉ dưỡng: Khi hệ thống giao thông hoàn thiện sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của du khách đến khu trung tâm và ngược lại. Dự án nằm dưới chân đèo Hải Vân, nơi có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua vì thế đây sẽ là điểm trung chuyển lý tưởng cho du khách khi muốn đến Vinpearl Làng Vân vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản cao của dự án: Khi tham gia với mô hình ủy thác cho thuê, nhà đầu tư sẽ thảnh thơi hưởng lợi lớn. Lý do nhiều nhà đầu tư chỉ thích và muốn đầu tư biệt thự biển, condotel tại Đà Nẵng vì có nhiều tiềm năng phát triển, có khả năng tăng giá, tính thanh khoản cao. Các dự án trước đó của Vingroup tại Đà Nẵng đều “cháy hàng” sau thời gian ngắn mở bán. Vì thế Vinpearl Làng Vân mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư.

THỜI GIAN RA MẮT DỰ ÁN LÀNG VÂN CỦA VINPEARL LÀ BAO GIỜ?

Theo dự kiến Vingroup sẽ ra mắt dự án vào đầu năm 2019, sau khi hoàn thiện bản đồ quy hoạch toàn khu đất rộng 1500ha. Như các dự án trước đây, Vinpearl sẽ “đánh tiếng” ra mắt dự án trước, sau đó vài tháng sẽ khởi công xây dựng, thời gian hoàn thiện một dự án trung bình là 10 tháng. Như Vinpearl Nam Hội An dự án mới nhất của Vingroup rộng 200ha đi vào hoạt động chỉ sau 10 tháng thi công.

Vingroup là một trong những chủ đầu tư lớn luôn đảm bảo triển khai đúng tiến độ, bàn giao đúng hạn. Hứa hẹn khi Vingroup ra mắt Vinpearl Làng Vân, dự án sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam sôi sục.

Bình luận

Chia sẻ bài viết