PARADISE VILLA – AN YÊN TỔ ẤM GIỮA LÒNG MẸ THIÊN NHIÊN

Không chỉ nổi bật là khu biệt thự sân vườn với công viên, hồ điều tiết, khu thương mại hỗn hợp và các công trình phúc lợi khác được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp..Paradise Villa  còn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa và nhiều ưu thế vượt trội.

Paradise Villa là một trong dự án cuối cùng còn sót lại trong khu đô thị Điện Nam Điện Ngọc, nằm ngay sát COCOBAY và cách biển chưa tới 500m, nằm trên tuyến đường du lịch Đà Nẵng Hội An. Với những ưu điểm dưới đây, nhà đầu tư tin chắc rằng dự án sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân tại Paradise Villa và cũng là dự án vô cùng tiềm năng với khả năng sinh lời cao.

Nằm ngay cạnh dòng sông êm đềm Cổ Cò, Paradise Villa tận hưởng không gian xanh mát và trong lành. Đúng theo mong muốn đem lại một cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên cho người dân, Paradise Villa được chỉ đạo phải xây dựng đúng tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, giao cho một chủ đầu tư có năng lực và phải tiến hành nhanh chóng với đầy đủ cơ sở hạ tầng, phúc lợi công cộng như điện, nước, trường học, khu thương mại, công viên cây xanh, hồ điều tiết với một diện tích thỏa đáng do Viện Kiến trúc nhiệt đới làm quy hoạch.

Dự án nằm trong khu đô thi Điện Nam Điện Ngọc

Dự án nằm trong khu dự án Điện Nam Điện Ngọc – Khu đô thị đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư lớn uy tín như Đất Quảng, Homeland Group, Vinaconex, Bách Đạt,..Các dự án đều nằm trong quy trình đô thị hóa Việt Nam được Thủ tướng chính phủ phê duyệt từ đây đến năm 2010 vị trí thuộc 5 xã: Điện Nam Bắc, Điện Nam Trung, Điện Nam Đông, Điện Ngọc, Điện Dương thuộc huyện Điện Bàn nhằm hình thành một đô thị hiện đại, một thành phố du lịch xanh nối giữa TP Đà Nẵng với Di sản Văn hóa thế giới Hội An.

Hàng loạt các tiện ích đạt chuẩn theo yêu cầu của chủ đầu tư

Hiện nay, thị trường Nam Đà Nẵng đang nóng hơn bao giờ hết. Giá mỗi dự án cũng mềm hơn rất nhiều so với khu vực Tây Bắc Đà Nẵng vật nên thật không quá khó khăn để cư dân có thể chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng, an yên bên cạnh con sông êm đềm và lòng mẹ thiên nhiên tươi mát. Cùng với đó là hàng loạt những tiện ích được đầu tư hết sức chất lượng theo yêu cầu của dự án nhằm đảm bảo một cuộc sống hiện đại cho cư dân tại Paradise Villa.

Tin liên quan: ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ MỚI PARADISE VILLA THUỘC NAM ĐÀ NẴNG – TẠI SAO KHÔNG?

Bình luận

Chia sẻ bài viết