PARADISE VILLA – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐANG NỔI TẠI NAM ĐÀ NẴNG

Được đầu tư và quy hoạch theo định hướng phát triển kiểu nhà vườn biệt thự bên cạnh dòng sông Cổ Cò xinh đẹp Paradise Villa là lựa chọn hàng đầu cho môt cuộc sống tận hưởng hoàn hảo các ưu đãi của thiên nhiên.

Paradise Villa nằm ngay trên cung đường du lịch Đà Nẵng Hội An – Nơi phát triển mạnh mẽ của hệ thống dịch vụ du lịch, vui chơi giải rí và nghỉ dưỡng. Với vị trí nằm giữa bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh Đà Nẵng và dòng sông còn hoang sơ và tự nhiên xinh đẹp Cổ Cò, Paradise Villa sẽ ôm trọn những tinh hoa đất trời của sông nước nơi này, tạo nên một môi trường sống xanh mát và điều hòa cuộc sống của bạn sau những bộn bề tấp nập nơi thành phố đầy khói bụi.

Paradise Villa nằm cạnh con sông Cổ Cò thơ mộng

Không những vậy, dự án thuộc khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc đang được đầu tư phát triển mạnh. Theo nhận định của một nhà đầu tư BĐS có tiếng cho rằng: “Có thể ví Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam như một thiếu nữ tuổi dậy thì, tuy không phải là sắc nước hương trời nhưng là một vẻ đẹp mộc mạc, dịu dàng…”. Đây là khu đô thị đang được chú trọng đầu tư mạnh mẽ nhất vị vị thế cạnh sát Đà Nẵng, bên sông bên biển cùng tuyến đường Hội An Đà Nẵng sầm uất.Tổng mức đầu tư của các dự án tại đây là hơn 5.000 tỷ đồng, Ban Quản lý dự án cũng đã phối hợp với các cơ quan liên quan đầu tư nhiều công trình hạ tầng quan trọng như các công trình giao thông kết nối nội bộ trong từng dự án khu đô thị, đầu tư hệ thống cấp điện, chiếu sáng, các khu tái định cư.

Dự án được quy hoạch hiện đại với khu nhà ở gồm các khu chung cư cao cấp, căn hộ, biệt thự liền kề, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, phố chợ trung tâm. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cả về kiến trúc và cảnh quan khi chủ đầu tư xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo ra môi trường sống thông thoáng xen kẽ giữa công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng xây dựng, khu vui chơi giải trí.

Đọc thêm bài: DỰ ÁN KHU NHÀ VƯỜN BIỆT THỰ BÊN DÒNG SÔNG CỔ CÒ – PARADISE VILLA

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết