Nửa cuối 2018 BĐS khu vực Sông Cổ Cò, Nam Đà Nẵng nóng trở lại

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, khi cho rằng thị trường BĐS Đà Nẵng nói chung và Nam Đà Nẵng nói riêng có xu hướng đứng chững sau đợt sốt đầu năm 2018 tuy nhiên sẽ trở lại vào tầm tháng 8 tháng 9.

Hiện tại các giao dịch sản phẩm đất nền khu vực sông Cổ CòNam Đà Nẵng đang có xu hướng ấm dần trở lại. Các nhà đầu tư đã mạnh dạn hơn trong việc quyết định mua sản phẩm, cũng như thêm rất nhiều nhà đầu tư từ bên ngoài tỉnh như (Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nha Trang, Tây Nguyên, Bình Dương…)

Các dự án tại khu vực sông Cổ Cò Nam Đà Nẵng đã bắt đầu rục rịch thi công trở lại

Sau đợt thanh tra vừa rồi, các dự án có xu hướng dừng thi công, do việc CỐT nền các dự án không đồng đều, dẫn tới việc khớp nối các dự án khó khăn. Hiện nay các chủ đầu tư đang triển khai thi công trở lại, thay đổi CỐT dự án để đảm bảo việc đồng nhất khu vực Sông Cổ Cò.

Với các động thái thi công trở lại đó, cũng góp phần làm cho thị trường bắt đầu trở nên sôi động hơn hẳn, các nhà đầu tư cá mập khu vực Tây Bắc Đà Nẵng cũng bắt đầu tiến hành gom đất ở một số khu vực Đắc địa ven sông.

 Vào nửa cuối năm 2018, các dự án tại Nam Đà Nẵng đã nóng sốt trở lại

Các chủ đầu tư hiện tại cũng hạn chế tung hàng ở thời điểm hiện tại, cho nên phân khúc hàng tái đầu tư trở nên sôi động hơn, nhà đầu tư ra hàng dễ hơn, càng lúc càng xuất hiện thêm nhu cầu thực của người dân ở khu vực này. Khu vực Green City các công trình thi nhau mọc lên, tương tự với khu vực dự án Sentosa 1.

Dự đoán của các chuyên gia, đến tháng 9 thị trường bắt đầu sẽ sôi sục trở lại với các sản phẩm cực kì đắc địa, nhiều ông lớn ém hàng đợi đợt sốt cuối năm. Tuy nhiên giá dự kiến sẽ khá cao, bởi tỉnh Quảng Nam hiện tại áp giá bán đất nền khu vực Sông Cổ Cò khá cao nên chắc chắn giá sẽ cao hơn rất nhiều so với đợt đầu năm 2018.

Bản tin hi vọng sẽ giúp được cho khách hàng có những nhìn nhận chính xác nhất về tình hình thị trường bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng, Sông Cổ Cò.

Theo Bigdanang.com

Đọc thêm bài: HOMELAND SUNRISE CITY – Siêu dự án Hot nhất Nam Đà Nẵng

Bình luận

Chia sẻ bài viết