Le Pavillon không gian sống Lí tưởng – Đẳng cấp – Thượng lưu

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thành phố Đà Nẵng đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên tất cả các mặt với những chính sách thu hút đầu tư sáng tạo, hấp dẫn trong và ngoài nước. Một trong số đó Shophouse Le Pavillon đã góp phần tạo nên một thành phố Đà Nẵng hiện đại, đẳng cấp ngay bên dòng sông Hàn thơ mộng, bên cạnh chân cầu Tuyên Sơn thuộc phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Dự án Le Pavillon

Mở bán dự án Le Pavillon tọa lạc giữa lòng thành phố Đà Nẵng

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sống thiết thực, đẳng cấp vượt trội, Le Pavillon được thiết kế theo lối không gian xanh, hòa quyện với thiên nhiên mang đến một không gian sống lí tưởng để nghĩ ngơi, an dưỡng thật sự hoàn hảo.

Dự án Le Pavillon

Lối kiến trúc tân cổ điển – Sự hòa trộn độc đáo giữa các nền văn hóa phương Đông và phương Tây

Nội, ngoại thất được thiết kế theo lối kiến trúc Tân cổ điển là sự hòa quyện của các phong cách kiến trúc phương Đông và phương Tây. Hệ thống biệt thự nằm trong dự án Shophouse Le Pavillon mang đậm bản sắc kiến trúc của 4 nền văn hóa Hy Lạp, Pháp, Ý và khu vực Đông Dương.

Le Pavillon – Không gian sống lí tưởng và hoàn hảo

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Le Pavillon ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản không chỉ về chất lượng, thiết kế, nội thất mà còn được khẳng định từ những tiện ích nổi bật riêng: Nằm liền kề với các dự án lớn ở trung tâm thành phố như công viên Châu Á Asia Park, vòng quay mặt trời lớn nhất Đông Nam Á Sun Wheel; Trung tâm thương mại Hàn Quốc Lotte Mart; Trung tâm báo chí APEC; Bãi tắm đẹp nhất hành tinh Mỹ Khê.

Bên cạnh đó, dự án Shophouse Le Pavillon còn nằm kế cận các tiện ích ngoại khu khác như :

  • Trường mẫu giáo chuẩn quốc tế Hoa Anh Đào.
  • Trường tiểu học chất lượng cao Skyline.
  • Trường Đại học Duy Tân, Đông Á.
  • Cách Helio Center chỉ 500m.
  • Cách Quảng trường 2/9 chỉ 1km
  • Cách chợ Bắc Mỹ An chưa tới 1km.
  • Siêu thị Metro cách dự án chỉ 1km

Và rất nhiều tiện ích khác đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho dân cư sinh sống tại nơi đây như mua sắm, giáo dục, giải trí, ẩm thực và cả vấn đề chăm sóc sức khỏe, y tế.

Tiện ích nội, ngoại khu đa dạng , phong phú

Tổng quy mô là 150 căn nhà thiết kế theo phong cách Châu Âu Le Pavillon hội tụ đủ 5 giá trị cốt lõi: Không gian sống đẳng cấp, kiến trúc tinh tế, căn hộ công nghệ thông minh, tích hợp đa tiện ích và sử dụng năng lượng tái tạo.

Shophouse Le Pavillon  không chỉ là thiên đường sống đích thực mà đây còn là nơi đầu tư an toàn và nhiều lợi thế hiện hữu dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng, chính điều này đã tạo cho dự án tính thương mại nổi bật, dễ dàng cho thuê hoặc đầu tư lại, một “ngôi sao mới” trên thị trường bất động sản cao cấp Đà Nẵng.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TIMELAND

Add: 430 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 02363 68 76 76 – Hotline: 0888 188 088

Website: Timeland.com.vn

Email: Timeland.online@gmail.com

Bình luận

Chia sẻ bài viết