Lễ khởi công Siêu dự án Hot nhất biển Hội An – Malibu MGM Hội An

Ngày 10/09/2018, công ty thành viên trực thuộc Bamboo Capital (BCG) là Indochina Hội An Beach Villas đã chính thức động thổ dự án Malibu MGM Hội An tại bãi biển Hà My, Quảng Nam.

Malibu MGM Hội An

Dự án Resort MGM Hội An

Buổi lễ khởi công MALIBU MGM HỘI AN đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một khu nghĩ dưỡng hiện đại và chuẩn 5 sao của tỉnh Quảng Nam trong thời gian sắp tới. Lễ động thổ đánh dấu thời khắc quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển bền vững dự án Malibu MGM Hội An của chủ đầu tư Bamboo Capital.

dự án Malibu MGM Hội An

Malibu MGM Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên trục đường chính từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi đây sở hữu hàng loạt resort đẳng cấp vô cùng sang trọng và được mệnh danh là đại lộ 5 sao của Đà Nẵng – Quảng Nam. Malibu MGM Hội An sở hữu vùng biển dành riêng và tách biệt với Sơn Trà – Đà Nẵng.

Malibu MGM Hội An quảng nam

Malibu MGM Hội An có tổng mức đầu tư gần 2,000 tỷ đồng với quy mô dự án khoảng 11 hecta, bao gồm 94 căn biệt thự và 600 căn hộ. Dự kiến dự án sẽ bàn giao vào quý 3/2020.

Dự án Malibu MGM Hội An do Bamboo Capital Group là chủ đầu tư và được thực hiện bởi Công ty thành viên trực thuộc là Indochina Hội An Beach Villas. Ngày 04/08/2018 vừa qua, Indochina Hội An Beach Villas đã ký kết với hàng loạt đối tác lớn về thiết kế, xây dựng, đầu tư và phát triển dự án như:

–      Công ty thiết kế BAKH (Mỹ): Đơn vị thiết kế

–      CTCP tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Signature Architect Việt Nam: Đơn vị thiết kế nội thất và cảnh quan.

–      CTCP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi): Tồng thầu xây dựng

–      Ngân hàng Nam Á: Ngân hàng tài trợ cho dự án

–      Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng tài trợ cho khách hàng.

–      Sàn giao dịch ERA và Hải Phát: Đơn vị phân phối dự án

–      Công ty TNHH Sản xuất Thủy tinh Đại Dương (Oceanus Glass): Đơn vị trang trí nội thất

Malibu MGM Hội An

Với thế đất linh thiêng và uy nghi với mặt trước là biển, phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành hùng vĩ, khu Resort Malibu MGM Hội An sở hữu tầm nhìn view biển thơ mộng và thế phong thủy vượng “Tựa sơn hướng thủy”. Theo phương Đông thì đây là thế đất mang đến vận hội tốt cho gia chủ.

MALIBU MGM HỘI AN

Dự án Malibu MGM Hội An được dự đoán là một trong những điểm sáng của thị trường và là sản phẩm được nhận định sẽ tạo nên cơn sốt khu vực miền Trung trong khoảng cuối năm 2018 đầu năm 2019. Dự án khi đi vào hoạt động vào năm 2020 sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp 5 sao quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch tỉnh Quảng Nam.

Với vị trí vàng và những chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư BamBoo Capital, Malibu MGM Hội An Resort hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và bền vững xứng đáng đầu tư cho tương lai.

Bình luận

Chia sẻ bài viết