LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLA (KHU ĐÔ THỊ SỐ 6)

Ngày 11/07/2018 tập đoàn Homeland Group đã tổ chức lễ cúng thần và khởi công của  Dự Án Homeland Paradise Villa (khu Đô Thị Số 6). Dự Án Homeland Paradise Villa được đầu tư và quy hoạch theo định hướng phát triển kiểu nhà vườn biệt thự bên cạnh dòng sông Cổ Cò xinh đẹp và là lựa chọn hàng đầu cho môt cuộc sống tận hưởng hoàn hảo các ưu đãi của thiên nhiên.

Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Homeland Group một nhà phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Tp. Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Hiện nay Home Land Group đang là nhà đầu tư cho các dự án lớn như Homeland Central Park vừa mới mở bán thành công vào ngày 08/07 vừa qua, Homeland Paradise Complex, Homeland Sunrise City,…

Homeland Paradise ViillaCông tác chuẩn bị cho Lễ Khởi công Homeland Paradise VillaDự án Homeland Paradise Villa

 Dự án Homeland Paradise Villa nằm ngay bên cạnh CoCoBay

Homeland Paradise Villa, một trong những dự án được cho là đáng mong chờ nhất vào năm 2018 bởi vị trí đắc địa và đặc khu phát triển kinh tế không giới hạn. Với nhiều tiện ích và giông thông thuận lợi kết hợp với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra hứa hẹn sẽ hợp lý  thì đây là một đặc khu đẹp nhất thị trường Nam Đà Nẵng 2018. Timeland vinh dự trở thành một trong những đơn vị phân phối chính của Dự án.

Xem Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Tại Đây!

Bình luận

Chia sẻ bài viết