GIỚI THIỆU CHUNG

Timeland là một trong những đơn vị Phát triển – Phân phối các dự án Bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP Biển Đà Nẵng và các tỉn tỉnh thành khu vực Miền Trung – Tây Nguyên: Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Thừa Tiên Huế, Gia Lai,…

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, BĐS Timeland đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

BĐS TIMELAND Da nang

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

bất động sản đà nẵng - timeland

Chính những nền tảng này đã giúp Timeland ngày càng khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty bất động sản trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, và đầy sáng tạo. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Timeland có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra, và trong một ngày không xa, Timeland sẽ có tên trong danh sách những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

bđs timeland

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Bất động sản Timeland chân thành cám ơn sự tin yêu, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!

Trân trọng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

1.Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới (Năm 2022), TIMELAND định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

2. Sứ mệnh:

Hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt với việc cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất, tiện ích đa dạng nhất với giá thành tốt nhất.

3. Giá trị cốt lõi:

* Đối với công ty phải: CHUYÊN NGHIỆP – CÔNG BẰNG – CAM KẾT

Chuyên nghiệp trong hoạt động

Công bằng với nhân viên

Cam kết với khách hàng

* Đối với nhân viên phải: ĐAM MÊ – SÁNG TẠO – TÍCH CỰC

Đam mê trong ngành nghề

Sáng tạo trong công việc

Tích cực trong suy nghĩ

* Đối với khách hàng phải: TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – TỐC ĐỘ

Trung thực trong lời nói

Trách nhiệm trong công việc

Tốc độ trong hành động

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Với mục tiêu trong 5 năm tới trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trong 2 năm 2016 và 2017 Timeland đã có tốc độ phát triển nhanh chóng, đứng vào Top dẫn đầu thị trường môi giới Đà Nẵng, được nhiều khách hàng biết đến cũng như nhiều đối tác tin cậy đề nghị hợp tác và tiến hành hợp tác nhiều dự án với quy mô vừa và lớn, mang lại thành công vang dội.  

– Chúng tôi chú trọng đến xu hướng thiết kế, dịch vụ khách hàng và ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với định hướng mở rộng và xây dựng hệ thống phân phối mạnh, chúng tôi rất chú trọng đến uy tín và sự cam kết với đối tác và chủ đầu tư đã tin tưởng và cùng hợp tác, tạo ra những giá trị bất động sản uy tín tăng trưởng và chất lượng hàng đầu.

– Trong tương lai chúng tôi định hướng phát triển công ty ra toàn quốc, với quy mô hơn 500 nhân viên kinh doanh. Trong đó trọng tâm tại khu vực miền Trung là thành phố Đà Nẵng, miền Nam là thành phố Hồ Chí Minh.

– Với định hướng đó, công ty Timeland sẽ xây dựng giá trị về thương hiệu gắn liền với các dự án tốt. Cùng với đó là kết hợp những phương thức mới hiện đại, đầy sáng tạo trong việc chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang đến không gian hợp tác, phát triển toàn diện trong mô hình hiện đại nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, Timeland luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một Nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu khu vực, Timeland muốn liên doanh, liên kết…với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển. Timeland đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư dự án bất động sản; Công ty Tài chính; Xây dựng; Dịch vụ; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam và toàn cầu.

LIÊN HỆ