Dự án One River niềm kiêu hãnh của thành phố Đà Nẵng

One River là 1 trong những dự án lớn tọa lạc tại Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền cao cấp có view sông Cổ Cò thơ mộng, mát mẻ với tầm nhìn rộng, tựa lưng vào núi và hướng nhìn ra biển đã và đang góp phần tạo nên một không gian sống, dự án đầu tư hấp dẫn tại Đà Nẵng trong năm 2018.

Hình ảnh toàn cảnh 2 mặt tiền có view sông Cổ Cò

Dự án One River nằm ở trọng điểm giao thương, buôn bán giữa Tp.Đà Nẵng và Hội An bởi 2 tuyến giao thông đường bộ (đại lộ Trần Đại Nghĩa, đại lộ Hoàng Sa) và đường thủy Sông Cổ Cò là con sông du lịch trọng điểm nối liền Đà Nẵng và Hội An hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ là 1 trong nhiều loại hình du lịch giải trí trên sông phát triển mạnh mẽ.

Những tiện ích xung quanh vùng dự án One River

Với lợi thế sẵn có mà thiên nhiên đã ban tặng tại nơi đây thì dự án One River còn sở hữu trong mình những tiện ích liền kề vô cùng tiện lợi: Nằm liền kề bệnh viện nhi Đà Nẵng, bệnh viện Ngũ Hành Sơn; Các trường cấp 3 trong khu vực như trường THPT Ngũ Hành Sơn, THPT Võ Chí Công và các trường cấp I, cấp II chỉ khoảng từ 1-3km; Cách khu làng đại học với các trường lớn như: Đại học Mỹ Thái Bình Dương; Đại học Việt Hàn; Đại học Y Dược Đà Nẵng, Đại học Du lịch Đà Nẵng chỉ 2km; Các các trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại Học Kiến Trúc và rất nhiều trường tên tuổi khác của thành phố chỉ 5km; Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế ngay trong lòng dự án.

Hình ảnh toàn cảnh dự án One River 

Ngoài ra, xung quanh vùng dự án One River còn có nhiều dự án, resort , khu vực giải trí lớn đã và đang triển khai quy hoạch, xây dựng như: Khu phức hợp công nghệ cao FPT Complex kế bên; Liền kề các resort cao cấp và các địa điểm giải trí hàng đầu châu Á như: Cocobay; Ocean Villas; Naman Retreat; Sheraton; Sân golf Mongomerie Links; Đà Nẵng Golf Club…

Hình ảnh nội, ngoại thất trong dự án One River 

Tổng thể dự án One River chỉ có 29 lô do đó đây là dự án rất đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư không chỉ ở Đà Nẵng mà còn thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư BĐS trên cả nước. Điều này sẽ càng khẳng định sự đặc biệt, đơn nhất của dự án.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TIMELAND
Add: 430 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: 02363 68 76 76 – Hotline: 08818 8 088
Website: timeland.com.vn
Email: timeland.online@gmail.com

Bình luận

Chia sẻ bài viết