DỰ ÁN HỘI AN GARDENS CỬA ĐẠI HỘI AN

Hội An Gardens Khu đô thị mới tại Biển Cửa Đại – TP Hội An, Quảng Nam. Ngoài ra Hội An Gardens còn sở hữu cho minh vị trí “VÀNG” độc tôn của khu vực, khi được ôm trọn một bên là Vịnh Cửa Đại và một bên là Biển thanh bình và lãng mạn bậc nhất Quảng Nam với cát trắng mịn màng trãi dài, được ví như “nét duyên con gái” của Hội An. Bên cạnh đó dự án tọa lạc ngay trung tâm quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao đẳng cấp ven biển Cửa Đại Hội An với hàng loạt ưu thế về vị trí địa lý.

Đặc biệt sự xuất hiện của dự án Hội An Gardens trong bối cảnh quỹ đất ven biển cho dự án đô thị tại thành phố Hội An đang cực kỳ khan hiếm chính là một trong những lý do khiến dự án hút hàng và trở thành cơ hội đầu tư tiềm năng bật nhất tại Cửa Đại Hội An hiện nay. Và một điều đặc biệt khác của Hội An Gardens so với các dự án khác là các sản phẩm trong dự án đều đã có “sổ đỏ”, chính điều này tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Chính vì vậy, việc sở hữu lô đất Hội An Gardens chắc chắn sẽ đem đến những lợi ích kép cho các nhà đầu tư với ưu thế vượt trội sở hữu vị trí trung tâm của các dịch vụ và tiên ích.

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển cho dự án đô thị tại TP Hội An đang ngày càng hiếm, đã tạo ra sức hút trong mắt nhà đầu tư. Đặc biệt chính sách giá cực kỳ cạnh tranh và tiềm năng sinh lời cao so với “ma trận giá” trên thị trường BĐS ven biển Hội An.

 VỊ TRÍ DỰ ÁN

Đông: Giáp với đường Âu Cơ, trục đường Biển 5 sao
Tây: Giáp Bến du thuyền du lịch đường sông Đà Nẵng – Hội An
 Nam: Giáp Bến cảng du lịch Cửa Đại Hội An
 Bắc: Giáp với công viên trung tâm KĐT mới Hội An

TIỆN ÍCH KẾT NỐI

– Cách trung tâm Hội An chỉ 10 phút
– Cách Bãi biển Cửa Đại – Top bãi biển đẹp nhất châu Á chỉ 1km. Chưa tới 20 phút để kết nối với Sân Golf, khu tổ hợp giải trí Cocobay
– Tiếp giáp bến cảng du lịch đi đảo Cù Lao Chàm.
– Kết nổi dễ dàng với hàng loạt các tiện ích lân cận.

Bình luận

Chia sẻ bài viết