Dự án Huế Green City- Không gian xanh giữa lòng cố đô

Là một trong ba vùng du lịch lớn nhất miền Trung, Tp. Huế đã và đang là địa điểm có sức hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là Bất động sản. Dù mới ra đời chưa lâu nhưng Bất động sản tại thành phố Huế đã từng bước khẳng định được tiềm năng, sức mạnh của chính nó trên thị trường cả nước. Huế Green City là một điển hình tiêu biểu cho sự phồn thịnh, sự phát triển vượt bậc của Bđs tại Huế.

Dự án Huế Green city

Huế Green City – Dự án kim cương trong lòng cố đô

Với quy mô tổng thể dự án là 62,2 ha tọa lạc ngay dọc tuyến đường tỉnh Lộ 10A,  Khu đô thị Huế Green City là dự án tích hợp đầy đủ các sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ đất nền Huế Green City, nhà phố Huế Green City và  Biệt thự Huế Green City.

Tổng thể tiến độ thi công dự án 

Nổi bật với dãy nhà phố 4 tầng đã đi vào hoạt động. Hệ thống cây xanh bao phủ quanh dự án, là khu đô thị mới cao cấp hàng đầu tại Huế – nơi hội tụ những giá trị tiềm năng về thương mại, du lịch và đầu tư hấp dẫn.

Hình ảnh không gian sống xanh – sạch – đẹp của Green City

Huế Green City được thiết kế theo tiêu chí “xanh – sạch – đẹp” có vị trí chiến lược trong việc phát triển không gian đô thị của thành phố Huế. Liền kề với những dịch vụ và tiện ích ở trung tâm thành phố như: Vincom, Làng đại học, siêu thị Big C, Bến xe phía Nam; Sân bay Phú Bài; Hệ thống trường học quốc tế cấp 1,2,3 Huế Star; Viện sinh học – Đại học Huế; CLB Golf; Chuỗi ngân hàng, bệnh viện, Trụ sở hành chính tỉnh và thành phố.

Sơ đồ phối cảnh của dự án Huế Green City một cuộc sống xanh giữa Cố Đô.

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí, địa thế, chất lượng và thiết kế dự án Huế Green City đã và đang khẳng định thương hiệu trong lòng người dân cố đô. Với tiêu chí sống xanh – thông minh hứa hẹn sẽ mang đến sự đẳng cấp – thượng lưu của những sản phẩm BĐS hấp dẫn tại nơi đây.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TIMELAND

Add: 430 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 02363 68 76 76 – Hotline: 08818 8 088

Website: Timeland.com.vn

Email: Timeland.online@gmail.com

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết