DỰ ÁN KHU NHÀ VƯỜN BIỆT THỰ BÊN DÒNG SÔNG CỔ CÒ – PARADISE VILLA

Paradise Villa hay còn gọi là khu đô thị số 6 thuộc khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc là một trong những dự án đang thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Bất động sản phía Nam Đà Nẵng hiện nay.

Paradise Villa là khu phố nằm sát với phường Hòa Hải thành phố Đà Nẵng với các hạng mục nhà ở liên lập, nhà vườn biệt thự, công viên, hồ điều tiết, khu thương mại hỗn hợp và các công trình phúc lợi khác được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp. Với diện tích hơn 61 ha, Paradise Villa được hình thành theo định hướng trở thành một khu đô thị dành cho người dân muốn xây dựng những căn nhà vườn rộng rãi thoáng mát, thích hợp cho việc nghĩ dưỡng.

Quy mô Dự án Paradise Villa

Khu đô thị đang được đẩy mạnh khai thác
Diện tích tổng thể: 61ha.
Trong đó 18,5 ha dành cho đất ở gồm các khu nhà ở liên lập cao trung bình 3-5 tầng
khu tái định cư cho khoảng 100 hộ thuộc vùng dự án, còn lại dành riêng 13,2 ha cho xây dựng nhà vườn có diện tích từ 300 đến 500m2.
Khu vực dành cho công trình công cộng như trường học, trung tâm thương mại, khu văn hóa, nhà trẻ, thể thao rộng hơn 2 ha
Đất công viên cây xanh và hai hồ điều tiết rộng 21 ha,
Đất hạ tầng kỹ thuật- giao thông: 14.5HA
Chủ đầu tư: Home Land Group
Tên dự án thương mại: Paradise Villa

Vị trí của Paradise Villa

Paradise Villa nằm trong khối đô thị phía Nam Đà Nẵng – Liền kề CoCoBay

Nằm ngay cạnh con sông Cổ Cò – con sông đang được đầu tư hàng ngàn tỉ đồng cho việc nạo vét và hoàn thiện lòng sông, tạo nên một không gian sống thuận lợi, xanh mát và tươi đẹp cho khu dân cư Paradise Villa. 

Phía  Bắc giáp với CoCoBay – Khu phức hợp giải trí hàng đầu 

Phía đông giáp với Sân golf Montgomerie links

Phía Tây và Tây Bắc giáp với khu đô thị Đất Quảng Riverside

Phía Nam nằm ngay cạnh các khu đô thị Sentosa Riverside,Khu đô thị Sunrise Riverside, du lịch Bồng Lai, KĐT Sakura, KĐT Hera, Ngọc Dương,…

Paradise Villa tọa lạc ngay Trung Tâm Nam Đà Nẵng là thị trường Bất động sản nóng nhất hiện nay và là dự án hiếm hoi cuối cùng còn lại nằm liền kề với CoCoBay và bên cạnh con sông Cổ Cò. Cách bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp không quá 500m, Paradise Villa quả thực mang lại môt sự thuận tiện về không gian sống với đủ cả sông và biển, hòa quyện tuyệt đối với thiên nhiên.

Chưa hết, tọa lạc trên cung đường du lịch Hội An – Đà Nẵng, Paradise Villa  không chỉ “mê hoặc” du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên mà còn ấn tượng với văn hóa truyền thống, bản sắc tại phố cổ Hội An.

Tiện ích nội khu

Hiểu được tầm ảnh hưởng cũng như sự tác động của thị trường địa ốc, nhu cầu sử dụng đất của người dân Đà Nẵng. Paradise Villa được chỉ đạo phải xây dựng đúng tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, giao cho một chủ đầu tư có năng lực và phải tiến hành nhanh chóng với đầy đủ cơ sở hạ tầng, phúc lợi công cộng như điện, nước, trường học, khu thương mại, công viên cây xanh, hồ điều tiết với một diện tích thỏa đáng do Viện Kiến trúc nhiệt đới làm quy hoạch.

Các tiện ích nội ngoại khu cao cấp tại Paradise Villa

Hiện nay, thị trường Bất động sản Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam đang dần nóng lên rất nhanh. Việc đầu tư BĐS tại khu vực này đang được các nhà đầu tư sành sỏi chú ý và đầu tư mạnh mẽ. Các chủ dự án cũng đang đẩy mạnh thi công để đảm bảo tiến độ cam kết cũng như tạo thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư. Nắm bắt được tình đó, Paradise Villa đang được đấy mạnh thi công nhằm gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng của Giai đoạn 1 và sẵn sàng cho việc mở bán chính thức vào đầu tháng 9/2018.

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết