ĐIỂM ĐẾN MỚI: ĐIỆN NAM – ĐIỆN NGỌC

Theo quy hoạch chung được thủ tướng chính phủ phê duyệt, khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc là khu đô thị sinh thái, có vị trí tiếp giáp với dự án khu phức hợp FPT, Cocobay, sân golf BRG, Resort Hyatt của thành phố Đà Nẵng, là đô thị trung tâm kết nối hai trung tâm du lịch lớn nhất miền Trung, Đà Nẵng – Hội An.

Với vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ… Điện Nam – Điện Ngọc đang trở thành điểm đến mới cho mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

LÝ DO DẦU TƯ
– Dự án duy nhất hiện hữu giữa khu dân cư sầm uất, sở hữu đầy đủ tiện ích
– Lần đầu tiên có mức đầu tư đất nền nhà phố kinh doanh với mức giá hấp dẫn.
– Khả năng tăng giá mạnh tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc
– Thanh khoản cao, số lượng có hạn

 TỔNG QUAN

Sunshine City là dự án đầu tiên triển khai mô hình nhà phố kinh doanh trong khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với kiến trúc không gian hiện đại, phục vụ các hoạt động kinh doanh sầm uất và dịch vụ đa năng. Sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng nhà ở với giao dịch thương mại sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu Sunshine City một không gian sống đáng mơ ước.

 VỊ TRÍ

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc – nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng, được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ, Sunshine City là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một khu phố sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững.

– Phía Đông giáp sông cổ cò.
– Phía Tây giáp trục đường Đt 603 nối thẳng đến trục đường ĐT 607 ĐN – Hội An.
–  Phía Bắc giáp làng Đại Học Đà Nẵng.
– Phía Nam giáp Hội An.

KẾT NỐI MỌI TÂM ĐIỂM

Sở hữu một vị trí đắc địa, Sunshine City không chỉ tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh”.

– 3 phút đi bộ đến KCN Điện Nam – Điện Ngọc.
– 3 phút đi xe đến chợ thương mại Điện Nam Trung, bệnh viện đa khoa, hệ thống trường học.
– 5 phút đi đến Làng Đại học Đà Nẵng và KĐT FPT City Đà Nẵng.
– 3 phút đến trường Đại học Bộ Nội Vụ và Chợ Điện Nam Điện Ngọc.
– 15 phút đến phố cổ Hội An, bãi biển Hà My.

Bình luận

Chia sẻ bài viết