CUỘC THI ẢNH “TIMELAND HOT FACE 2018” – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên do Timeland tổ chức dành cho nhân viên, Cuộc thi ảnh “TIMELAND HOT FACE 2018” được thực hiện để lên tinh thần vui tươi và thoải mái cho toàn thể nhân viên.

Cuộc thi ảnh “TIMELAND HOT FACE 2018” được tổ chức với mục đích tìm kiếm một gương mặt thật sự xứng đáng nhất, tâm huyết nhất, đại diện cho toàn bộ nhân viên của Timeland truyền bá hình ảnh năng động, sáng tạo và tự tin thể hiện tài năng kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản của Timeland hiện nay. Cùng với đó, cuộc thi cũng mong muốn mang lại niềm vui trong công việc, sự thoải mái sau mỗi lần chạy dự án ngày đêm không mệt mỏi và sự tư hào của nhân viên về công ty. Hơn hết với phần thưởng hết sức hấp dẫn mà cuộc thi “TIMELAND HOT FACE 2018” mang lại sẽ là một động lực để toàn bộ nhân viên trong công ty tiếp tục làm việc nhiệt huyết và gắng kết với công ty.

Các bạn nhân viên năng động và dễ thương của Timeland đang vô cùng hứng khởi chuẩn bị hình ảnh thật đẹp để tham gia vào cuộc thi ảnh “TIMELAND HOT FACE 2018”, rinh những giải thưởng hấp dẫn và nhận cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho công ty đấy nhé.

Thanh Kiều và Lê Nhung – Hai bông hoa tươi thắm của Phòng Kinh doanh Timeland

Như Mơ và Thanh Thanh – Gương mặt đại diện của Phòng Marketing Timeland

Thông tin về cuộc thi “TIMELAND HOT FACE 2018”:

  • Mỗi nhân viên sẽ sử dụng một hình ảnh mà mình cảm thấy tự tin nhất, đẹp nhất, và đảm bảo các tiêu chí từ Btc làm ảnh ảnh đại diên tại Facebook và Zalo cá nhân.
  • Có 2 giải thưởng: Giải thưởng dành cho Avatar được bình chọn nhiều nhất (tình theo lượt like trên FB và Zalo) và giải thưởng được bình chọn do BTC.
  • Giải thưởng sẽ được trao vào đêm Gala Dinner TimeStar được tổ chức vào tháng 8/2018 cùng với các hạng mục giải thưởng của những cuộc thi kế tiếp nằm trong chuỗi sự kiện.

Qua cuộc thi “Timeland Hot Face 2018”, BĐS Timeland mong muốn rằng đây sẽ là một sân chơi lành mạnh và bỏ ích, mang lại cho nhân viên những giây phút thoải mái và lấy đó làm động lực để tiếp tục “chiến” cho những dự án BĐS tiếp theo mà Timeland đang thực hiện. Cùng nhau chờ đón những tấm ảnh xuất sắc nhé!

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết