Các lý do vì sao nên đầu tư dự án An Phú Riverside Đà Nẵng

An Phú Riverside là dự án khởi nguồn cho năm 2018 tọa lạc ngay trung tâm xã Điện Nam Trung, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam – Là trung tâm kết nối giữa Tp.Đà Nẵng và Hội An, nằm trọn trong nhiều tuyến đường huyết mạch, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế, du lịch – một vị trí đắc địa và siêu tiện ích.

Dự án An Phú Riverside

An Phú Riverside – Thiên đường bên dòng sông Cổ Cò

Vì sao An Phú Riverside có sức hút với nhà đầu tư?

VỊ TRÍ DỰ ÁN

An Phú Riverside được giới Bất động sản Đà Nẵng đánh giá là dự án giàu tiềm năng, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, bởi vị trí của dự án có những thuận lợi vượt trội:

  • Nằm cạnh thiên đường Cổ Cò rộng 64 nghìn ha.
  • Cách biển Hà My 1km.
  • Cách phố cổ Hội An chỉ 2km.
  • Cách khu phức hợp CoCoBay Đà Nẵng chỉ 1km.

Ngoài ra, dự án còn nằm rất gần các tiện ích khác như bệnh viện, khu công nghiệp và làng đại học chỉ cách 500m đến 1km.

Sơ đồ dự án An Phú Riverside 

TIỆN ÍCH XUNG QUANH VÙNG DỰ ÁN

 Dự án An Phú Riverside còn sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò đầy thơ mộng, mát mẻ quanh năm, sẽ sớm được quy hoạch là tuyến đường Du lịch sông nối liền Đà Nẵng – Hội An. Ngoài ra, dự án còn nằm ở trung tâm của các tổ hợp dịch vụ vui chơi giả trí, các khu Resort lớn như: Mangala Zen Garden, Pulchra, Sandy Beach, sân Golf và các khu dịch vụ nghỉ dưỡng đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống.

Dự án An Phú Riverside

Những tiện ích ngoại khu quanh vùng dự án

TẦM NHÌN DỰ ÁN

An Phú Riverside, được xem là dự án đầu tiên và duy nhất ở khu vực Miền Trung với quy mô hiện đại, đẳng cấp, quy hoạch đồng bộ với diện tích 6x18m, 6x20m, 6x22m và 10x20m lô biệt thự cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dự án An Phú Riverside sẽ là sản phẩm BĐS được kì vọng vào đầu tháng 4/2018.

Dự kiến mở bán ở giai đoạn 1 giá  từ 5-7 triệu/m2. Đến với An Phú Riverside bạn sẽ lời chứ không bao giờ lỗ với Mức chiết khấu cao; Chính sách ưu đãi hấp dẫn; Sinh lời nhanh; Đảm bảo tái đầu tư không thời hạn.

Hãy cùng khởi động tháng mới, dự án mới với nhiều chương trình ưu đãi “vàng” để có cơ hội sở hữu Sản phẩm BĐS tại dự án An Phú Riverside.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TIMELAND

Add: 430 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 02363 68 76 76 – Hotline: 08818 8 088

Website: Timeland.com.vn

Email: Timeland.online@gmail.com

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết