05 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO CHO NHÀ ĐẦU TƯ

05 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Chọn vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, giá cả phù hợp, xem pháp lý, chú trọng hạ tầng là điều kiện để đầu tư nhà đất sinh lời.

Đó là chia sẻ của ông Trần Thanh Hoàn, Giám đốc Công ty CP đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh trước nhu cầu đầu tư đất nền vùng ven TP HCM ngày càng tăng mạnh.

1 Vị trí (NHẤT VỊ NHÌ HƯỚNG)

Khi đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản có tiềm năng phát triển.

Vì vậy, các dự án đất nền của khu vực tây bắc đà nẵng nằm ở vị trí thuận lợi, gần biển, gần sông, gần lộ, gần các trung tâm cụm khu công nghiệp trường học nên giá đất nền tăng nhanh trong 1 năm qua

Bất động sản khu vực Tây Bắc Liên Chiểu thu hút khách hàng, nhà đầu tư. khu vực này sở hữu 2 khu công nghiệp, 05 trường đại học, cao đẳng trung cấp, chợ hòa khánh, nhà ga, cảng biển…

Các khu đô thị Dragon City Park, Lakeside Place đang thu hút mạnh các nhà đầu tư

2 CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng lựa chọn chủ đầu tư. “Một khu vực đắc địa không chỉ thu hút một nhà đầu tư. Các doanh nghiệp bất động sản đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, khu vực triển khai một dự án mới. Họ sẽ không dễ dàng để một đơn vị thâu tóm khu vực tiềm năng. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư cá nhân thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn trong việc chọn dự án”, ông Trần Thanh Hoàn phân tích.

Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các dự án. Chủ đầu tư càng uy tín thì bất động sản của bạn càng được đảm bảo.

3 CHỌN SẢN PHẨM ĐẦU TƯ PHÙ HỢP VỚI TÀI CHÍNH

Khả năng tài chính là yếu tố bạn cần xác định đầu tiên và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định chọn mua một dự án. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đến việc vay ngân hàng mà kế hoạch trả nợ.

Nếu phải đi vay, bạn không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

4 PHÁP LÝ DỰ ÁN

Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản. Vì thế, nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Công ty CP đầu tư phát triển tập đoàn Time – Timeland cũng đang phát triển dự án Lakeside Palace,Dragon City Park với pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá phù hợp cùng cam kết sinh lời , dự án đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

5 QUY HOẠCH HẠ TẦNG VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG

Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm bài:  NHỮNG LÝ DO HÀNG ĐẦU KHIẾN FLC ECO CHARM HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHẤT ĐÀ NẴNG

 

Bình luận

Chia sẻ bài viết